สำนักพิมพ์ ฮักแต้แต้

รายการหนังสือ วิธีการสั่งซื้อ หนังสือออกใหม่ รับสมัครนักเขียน-นักแปลอิสระ ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา


ผู้ชายมองหาคู่ที่หน้าตา ผู้หญิงมองหาคู่ที่ฐานะผู้ชายมองหาคู่ที่หน้าตา ผู้หญิงมองหาคู่ที่ฐานะ

สิ่งที่คนมักไม่รู้เรื่องการหาคู่และออกเดท: ความจริงที่แม่สื่ออยากบอก


ราคา 320 บาท 

วิธีสั่งซื้อ

1. ซื้อเป็น E book คลิกที่นี่ 

2. ซื้อหนังสือเป็นเล่ม ได้ที่ร้านหนังสือทั่วประเทศ เช่น Se-Ed, B2S, นายอินทร์, book smiles, และอี่นๆ ค่ะ 
(หากหาหนังสือบนแผงไม่พบ กรุณาสอบถามพนักงานขายนะคะ ;)) 

3. สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ที่บริษัท แบงคอก แมทชิ่ง ค่าจัดส่งไปรษณีย์ในประเทศไทยแบบลงทะเบียน เล่มละ 40 บาท ส่งแบบ EMS เล่มละ 55 บาท
โดยให้โอนเงินราคา 320 บาท/เล่ม บวกค่าใช้จ่ายการจัดส่งที่ต้องการ มายัง
ชื่อบัญชี บริษัท ฮักแต๊แต๊ จำกัด
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาซอยทองหล่อ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 255-1-28273-4

เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาสแกน Slip การโอนเงินที่แสดงว่า การโอนเงินเสร็จสมบูรณ์แล้วเท่านั้น มาที่order@hugtaetae.com พร้อมชื่อที่อยู่โดยละเอียด และเบอร์มือถือที่ติดต่อสะดวก ที่จะให้จัดส่งหนังสือไปให้ทางไปรษณีย์ด้วยค่ะ

ปกติ จะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 14 วันจากวันที่ชำระเงิน ก็จะได้รับหนังสือค่ะ

ได้โปรดรับทราบว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบายเปลี่ยน/คืนหนังสือ หรือคืนจำนวนเงินที่โอนผิดมาจากความผิดพลาดของผู้สั่งซื้อเองค่ะ แต่สามารถรับหนังสือเล่มอื่นแทนได้

รายได้ส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ จะถูกนำไปใช้จ่ายในโครงการ “Make a Wish” Project โครงการหาคู่ฟรีให้คนพิการของเราคำนำจากใจบี

หนังสือ “ผู้ชายมองหาคู่ที่หน้าตา  ผู้หญิงมองหาคู่ที่ฐานะ สิ่งที่คนมักไม่รู้เรื่องการหาคู่และออกเดท ความจริงที่แม่สื่ออยากบอก” เล่มนี้ชื่อออกจะยาวสักหน่อย แต่บีว่า มันได้ concept ที่บีต้องการจะสื่อค่อนข้างตรงมาก เลยเลือกใช้ชื่อนี้ล่ะค่ะ เรียกยากนิด ยาวหน่อย อย่าว่ากันนะคะ : ) บียังตั้งใจเขียนด้วยหัวใจ 200% ค่ะ เขียนเพราะอยากให้คนโสดๆ หรือคุณพ่อ คุณแม่ คุณอา คุณป้า คุณยายของคนโสดๆได้อ่าน ได้รับทราบกัน จะได้เอาไปแชร์ ไปบอกต่อให้ลูกๆหลานๆได้ทราบ เพื่อที่จะได้ปรับตัวกับการหาคู่ให้ถูกจุด จะได้ไม่แต่งแล้วหย่า จะได้ไม่ติดอยู่ในหลุม ในวังวนแห่งความเพ้อฝัน แล้วขึ้นคานกันทั้งหญิงและชายทั้งที่ไม่อยากขึ้นค่ะ

ในฐานะเจ้าของบริษัทจัดหาคู่ 5 บริษัทตามรายละเอียดด้านล่าง (ไม่คิดจะทำมาหากินทางอื่นแล้วค่ะ หาคู่นี่ล่ะ งานที่บีหลงรัก)

  • BangkokMatching.com: บริษัทจัดหาคู่ระดับพรีเมี่ยมแก่คนที่ประสบความสำเร็จและคนที่มีชื่อเสียงตั้งแต่ปี พ.ศ 2549
  • ThaiMillionaireMatching.com: บริษัทจัดหาคู่ให้แก่ชายที่มีฐานะดีที่ต้องการหาคู่แต่งงานที่เป็นสาวสวยตั้งแต่ปี พ.ศ 2551
  • 12FirstDates.com: บริษัทจัดหาคู่ให้แก่กลุ่มคนวัยทำงานที่จบปริญญาตรีทั่วไป
  • OutsourceCupid.com: บริษัทที่ปรึกษาการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตแบบครบวงจร ตั้งแต่การสร้าง profile จนไปถึงการโต้ตอบอีเมลล์ให้
  • LoveAroundTheClock: เวบไซด์หาคู่ on line ของกลุ่มคนวัยทำงาน

ทำให้บีได้มีโอกาสรับทราบความต้องการในตัวคู่ของคนโสดสารพัดเพศ ณ ปัจจุบันนี้ก็กว่า 5 แสนคนได้แล้วมังคะ อีกทั้งก่อนที่บีจะทำบริษัทจัดหาคู่นี่ ตอนสาวๆบี hot มากนะคะ หนุ่มๆนี่รุมจีบบีเยออออะ ยังกับแมลงวันตอมxx ไงงั้นเลย (55 พูดให้เห็นภาพไปงั้นล่ะค่ะ คือจะบอกว่าเยอะค่ะ เยอะ)  ยังไม่รวมกับที่บีไปทำการทดสอบเทคนิคการออกเดทตามที่ต่างๆอีก ซึ่งบีจะเขียนเล่าให้ฟังในหนังสือเล่มหน้านะคะ เขียนเล่มนี้จบแล้ว พักสักเดือน แล้วจะเขียนเล่มหน้าต่อเลยค่ะ : ) อย่างที่บีเคยเขียนบอกไป ตอนสาวๆบีก็งงค่ะ ออกเดทยังไงให้ดี ดูชายยังไง ทำตัวยังไงให้มีคุณค่าถึงจะเหมาะ ก็หาหนังสือมาอ่าน ซึ่งเป็นของเมืองนอกล้วนๆเลยค่ะ เมืองไทยยังไม่มีผู้เชี่ยวชาญนี่คะ อ่านไปด้วย ฝึกไปด้วย ยิ่งอ่าน ยิ่งมีความรู้ ยิ่งสนุก อยากฝึกออกเดทว่าจะได้ผลไหม ช่วงนั้น บีถึงขนาดจดบันทึกเลยค่ะว่า ทำแบบนี้ แล้วผู้ชายหนี ทำแบบนี้ แล้วผู้ชายชอบ ชวนออกเดทต่อ ทำแบบนี้ ผู้ชายตำหนิต่อหน้าเลย อะไรงี้

บีบอกได้เลยค่ะว่า ไม่ว่าจะเรื่องอะไร คนทุกคนก็เก่งได้จากการฝึกฝน บีออกเดทมากว่า 300 เดท กับทั้งคนไทยและต่างชาติ ทำให้บีเริ่มจะรู้จักระบบความคิด พฤติกรรมของฝ่ายชายว่า อะไรที่เป็นเรื่องคนไทยคิด ฝรั่งคิด เอเชี่ยนคิด อะไรที่เป็นสากล ให้เป็นผู้ชายก็คิดเหมือนกันหมด

จนทุกวันนี้ บีแต่งงานแล้วค่ะ แต่งมาได้เกือบสองปีแล้ว บีไม่ต้องใช้วิชาความรู้เทคนิคกับตัวเองแล้ว แต่ได้เอามาใช้สอนคุณลูกค้า และเขียนหนังสือบอก เพราะบีเชื่อจริงๆ ว่า คนไทยควรจะมีระบบสอนการออกเดท หาคู่ที่ถูกต้องกันได้แล้ว ไม่งั้น หาคู่กันผิดๆ เพ้อฝันกันแบบฉุดไม่อยู่ แล้วดูสิคะ คนโสดเหลือล้นเต็มเมือง เพราะส่วนหนึ่งมองข้ามกันไป บ้างก็ด้วยเหตุผลไม่เข้าเรื่อง บ้างก็หลงคิดไปว่า ตนยังอยู่ในฐานะเลือกได้ ทั้งที่ตลาดคุณน่ะวายไปนานแล้ว

การหาคู่ก็มีกลไกการตลาดเหมือนกันนะคะ แต่ด้วยไม่มีคนรู้ ไม่มีคนเชี่ยวชาญในการออกเดท หาคู่ พร้อมกับมีข้อมูลคนโสดอยู่ในมือ มาให้ข้อมูลบอกกัน

หนังสือที่บีตั้งใจเขียนบอกแต่ล่ะเล่ม บีเขียนด้วยความปรารถนาเดียวค่ะ คือให้ข้อมูลความคิดของคนโสดส่วนใหญ่และแต่ละเพศ แต่ละวัย ว่าเขาคิดอะไรกัน แต่แน่นอนค่ะ ย่อมมีคนส่วนน้อย ที่อาจจะไม่มีพฤติกรรม ความคิด ตามที่บีบอก เพราะคนทุกคน คงไม่เหมือนกันไปหมด โดยเฉพาะคนที่มีความคิด มองการณ์ไกล มักจะไม่ตกหลุมพรางอะไรง่ายๆแบบเรื่องการหาคู่นี่

บีก็หวังว่า คนโสดและไม่โสดที่ได้อ่าน จะเก็บข้อมูลที่บีตั้งใจบอกให้ทราบไปพิจารณา และใช้ให้เป็นประโยชน์แก่ตัวเอง 

เวลาเราสมัครงาน หรือสมัครสอบเข้าที่ต่างๆ เขามีข้อสอบ เกณฑ์วัดให้รู้ระดับความสามารถเราว่าสามารถเข้าได้หรือไม่ แต่พอเป็นเรื่องคู่เสียแล้ว ทุกคนอาจจะเผลอคิดไปว่า วาดฝัน วาดหวังได้ตามจินตนาการ ไม่ใช่หรอกค่ะ บีขอเป็นคนเอาข้อสอบหาคู่มาให้ทุกคนทำนะคะ แล้วประเมินกันเองดูว่า สเปคคู่ของคุณที่จะคบกันยืดยาวควรเป็นอย่างไร และเมื่อคุณวาดสเปคคู่คุณขึ้นมาแล้ว ถามตัวเองกลับกันไปด้วยเลยนะคะว่า คู่ที่คุณวาดฝันนั้น สเปคเขาน่าจะเป็นอย่างไร อย่าหลอกตัวเองนะคะ ไม่งั้น คุณจะหลงทางอีกนานค่ะ

อ้อ ขออนุญาตออกตัวอีกข้อนะคะ เหมือนเดิมค่ะ ในชีวิตจริง บีเป็นคนชอบพูดกระชับ สั้นๆ เป็นระบบ ได้ใจความ ก็เหมือนหนังสือทุกเล่มที่บีเขียนน่ะค่ะ บีเลยต้องขอออกตัวก่อนว่า บีจะเน้นเนื้อเสียมากนะคะ น้ำน้อยมากค่ะ คิดเสียว่าคุณกำลังทานเกาเหลานะคะ คุณจะได้ผักกับเนื้อ ประโยชน์ทั้งนั้นค่ะ : )

เอาล่ะๆ เกาเหลาร้อนๆมาวางตรงหน้าแล้ว รินไวน์ขาว ไวน์แดง หรือแชมเปญสักแก้ว แล้วมาจับเข่าคุยกันเสียทีค่ะ : )

ด้วยรักและปรารถนาดีเสมอ 
บี
14 สิงหาคม 2556
งานเยี่ยม

บริษัทจัดหาคู่
หาคู่ จัดหาคู่ บริการหาคู่
© 2012 HugTaeTae.com All Rights Reserved. Hug Tae Tae Publishing.